Tìm kiếm sản phẩm
  • Giới thiệu
  • Thuốc tẩu
  • Sản phẩm
  • TSUGE
  • Phụ kiện tẩu
  • Phụ kiện Cigar
  • Dịch vụ
  • Liên hệ

Montego Bay - một dòng thuốc tẩu khả ái tới từ công ty Mac Baren

Montego Bay – một nhãn thuốc thơm đầy khả ái tới từ Macbaren
Loại thuốc: Thơm
Xưởng sản xuất: Sutliff
Thành phần thuốc: Virginia và Burley, Rum
Montego Bay được đặt theo tên thủ phủ xứ đạo St. James, là thành phố đừng thứ hai xét về độ lớn diện tích cũng như dân số của Jamaica. 

(Hình ảnh bản quyền thuộc về Pipeman.vn)

Montego Bay là một dòng thuốc rất đặc trưng hương vị Jamaica với sự kết hợp tuyệt vời giữa lá Virginia vàng và lá Burley trắng cùng hai loại rượu Rum. Mặc dù thuốc có độ ẩm nhẹ nhưng điều đó không có nghĩa là thuốc không thể hút thanh mát nhất được. Điều đầu tiên mà Pipeman.vn cảm nhận được là mùi rượu Rum xộc thẳng vào khoang mũi, ngay khi mở túi thuốc. Sau khi nhồi và điều chỉnh lớp thuốc vừa đủ chặt, chúng tôi bắt đầu châm thuốc. Thật đáng ngạc nhiên, mùi rượu Rum phảng phất chứ không nồng như trước; tiếp đến là mùi cỏ, mùi rơm khô trên cánh đồng xa của lá Virginia vàng cùng với vị bùi bùi thanh thanh, vị ngọt như rỉ đường của lá Burley trắng. Tất cả các mùi có thể ngửi thấy tách bạch vì chúng nối tiếp một cách tuần tự và nhẹ nhàng. Nhưng xin quý vị cũng lưu ý, đối với những tay chơi Latakia lâu năm thì đây không phải dòng thuốc đủ đô cho quý vị. Nồng độ nicotine thấp và gần như không cay gắt sẽ làm thất vọng một số tín đồ ưa độ đậm cao từ các dòng thuốc của hãng Dunhill như Early Morning, 965 hay Night Cap. Độ ngọt của Montego Bay tăng dần cho tới khoảng giữa tẩu và từ giữa tẩu tới cuối tẩu thì vị bùi như lạc của thuốc lại tăng lên đáng kể. Thuốc để lại chút hơi ẩm dưới đáy tẩu sau khi hút, cực kỳ thích hợp sử dụng kể cả trong những ngày độ ẩm cao.

Montego Bay phù hợp để hút cả ngày và nhất là đối với những quý vị ưa các loại thuốc thanh dịu.

Pipeman xin được đưa ra khuyến nghị: Thuốc Montego Bay hút tốt nhất khi được bảo quản dưới điều kiện độ ẩm rơi vào khoảng 50%. Đối với những quý vị quen hút nhanh thì đây cũng là dòng thuốc khả ái, khi hút không bị cắn lưỡi như các dòng thơm có Cavendish đậm đặc, Montego Bay là loại thuốc có thể làm xiêu lòng những người hút khó tính nhất.

Pipeman.vn
25/10/2018
In văn bảnFANPAGE